Liên hệ

FAQs

 

Khách hàng thường hay lầm tưởng rằng máy cũ thường là những máy đã qua sử dụng rất lâu rồi, đến khi lỗi nhiều quá nên chủ nhân của nó mới bỏ đi. Điều này hoàn toàn không đúng. Bởi do nhu cầu sử dụng hoặc chỉ đơn giản là sở thích nên nhiều người có xu hướng đổi máy để phục vụ cho công việc của mình. Một chiếc laptop cũ có giá khá rẻ, thậm chí chỉ bằng một nửa so với một chiếc laptop mới cùng thương hiệu. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua laptop.

Nếu máy tính xách tay của bạn bị khóa/ treo và bạn không thể tắt hệ điều hành, bạn cần phải khởi động lại máy. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ phím NGUỒN trong vài giây cho đến khi ĐÈN NGUỒN trên máy tính tắt. Khởi động lại máy bằng cách nhấn lại phím nguồn lần nữa.

LƯU Ý: Chỉ nên khởi động lại nếu máy tính ngừng hoạt động và bạn không thể tắt hệ điều hành.

Sau khi xác định được nhu cầu của mình, bạn nên chú ý đến ngân sách. Bạn thường băn khoăn giữa nhiều loại máy móc với nhiều mức giá khác nhau và loay hoay không biết giá trị đó có thực sự phù hợp với lợi ích nhận được hay không. Hiện nay rất nhiều trung tâm bán laptop cũ giá rẻ có nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn. Vì vậy, khi bạn đã duyệt được ngân sách có thể bỏ ra thì hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy thực sự phù hợp.

Đối với những dòng laptop cũ giá rẻ, cùng phân khúc giá sẽ có nhiều sự lựa chọn từ nhiều hãng cho bạn như laptop Dell, Asus, HP, Sony hay Acer, .. 

Vốn dĩ khi mua một chiếc laptop đã qua sử dụng, việc có bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của máy. Chế độ bảo hành linh hoạt sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề ngay khi gặp phải trong quá trình sử dụng máy.

Một chiếc laptop dù mua cũ cũng chỉ nên mua khi có khả năng nâng cấp tối thiểu RAM và ổ cứng.
Một số laptop cũ giá rẻ hàn RAM vào máy khiến khách hàng không thể nâng cấp khi có nhu cầu, khách hàng chỉ có thể mua máy mới.

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng