Giới thiệu

Laptopcutot là đơn vị chuyên cung cấp máy tính đã qua sử dụng chất lượng tốt giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với đa dạng mẫu mã, cấu hình phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, với sự đa dạng này, chúng tôi còn hướng tới phục vụ tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng như: nhân viên văn phòng, công ty, game thủ, kinh doanh quán net, đồ họa, sinh viên… Mỗi sản phẩm máy tính cũ này đều có giá cả cạnh tranh trên thị trường cùng chế độ bảo hành tốt nhất dành cho mọi khách hàng khi mua hàng…

Lĩnh vực kinh doanh

– Cung cấp máy tính xách tay chất lượng cao các hãng nổi tiếng.

– Cung cấp thiết bị phần cứng, linh phụ kiện máy tính.

– Dịch vụ nâng cấp, thay thế, sửa chữa máy tính.

Phương châm bán hàng

– Chúng tôi cam kết sẽ thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú, đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

– Bán đúng giá cả: Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

– Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.

– Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được phục vụ theo đúng phương châm ” Khách hàng là thượng đế “

– Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Ngoài chính sách bán hàng tốt thì chúng tôi còn dành chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu nếu hư hỏng khi quý khách hàng đến và mua máy tính cũ tại cửa hàng. Giá cả được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Với đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng, kĩ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm. Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất, nhằm đảm bảo cho quý khách sự hài lòng nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục, nỗ lực cố gắng để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Sự hài lòng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy giúp chúng tôi phục vụ và chăm sóc quý khách hàng một cách chu đáo hơn nữa.

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng