Chính sách đổi trả & Bảo hành

Đầu tiên, chúng tôi xin phép được chia sẻ với quý khách quan điểm của mình về vấn đề bảo hành. Thứ nhất phải nói rằng vấn đề bảo hành là vấn đề mà không ai mong muốn. Vì bảo hành sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Khách hàng sẽ mất thời gian, mất việc và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra.

Nhưng vì đặc thù ngành nghề kinh doanh, đặc thù đối với ngành điện tử nên việc bảo hành đến từ khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Và chúng tôi luôn coi khâu bảo hành là một trong những khâu quan trọng nhất trong hoạt động của công ty.

Điều mà chúng tôi có thể làm cũng như cam kết với khách hàng là nếu việc bảo hành xảy ra thì nó sẽ xảy ra với xác xuất thấp nhất có thể. Và quá trình khắc phục bảo hành cũng phải nhanh và chính xác nhất có thể.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC VÀ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Các trường hợp được bảo hành

Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành dán kèm theo linh kiện, hoặc máy.

         Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem.

         Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà sản xuất.

2. Các trường hợp không được bảo hành

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, côn trùng xâm hại, nguồn điện không ổn định dẫn đến cháy nổ, lỗi vật lý (ẩm mốc, bị rỉ sét, bị rơi vỡ, va đập, nước vào..)

         Đối với một số linh kiện, thiết bị công ty không nhận bảo hành nếu thiết bị bảo hành bị phồng tụ, rộp tụ, xước bảng mạch.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Hiện tại toàn bộ máy bán lẻ sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng với cơ chế 1 đổi 1

  • Cơ chế 1 đổi 1: Là trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm lỗi bất cứ linh kiện phần cứng nào quý khách sẽ được đổi sản phẩm linh kiện đó. Ví dụ: lỗi bàn phím đổi bàn phím, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng, lỗi sạc đổi sạc, lỗi RAM đổi RAM.
  • Đối với lỗi đặc thù như lỗi main, lỗi màn hình quý khách sẽ được đổi máy mới.

THỜI GIAN & ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

  • Thời gian : 13h30 – 20h các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ Nhật
  • Địa chỉ : Số 6 – ngõ 203 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
NỘI DUNG CHÍNH SÁCHĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
1) BẢO HÀNH CÓ CAM KẾT TRONG 12 THÁNGRIÊNG Phụ kiện có điện bảo hành 3 tháng, đồng hồ thời trang chỉ bảo hành bộ máy trừ pin, không bảo hành dây, vỏ, mặt kính, xe đạp chỉ bảo hành phần khung.Chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện đi kèm sản phẩm chính+ Bảo hành trong vòng 15 ngày (tính từ ngày Phụ Kiện 888 nhận máy ở trạng thái lỗi và đến ngày gọi khách hàng ra lấy lại máy đã bảo hành)+ Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày máy được bảo hành xong.+ Nếu Phụ Kiện 888 vi phạm cam kết (bảo hành quá 15 ngày hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), Khách hàng được áp dụng phương thức Hỏng gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.*Từ tháng thứ 13 trở đi không áp dụng bảo hành cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng (nếu có)– Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành của hãng.
2) HƯ HỎNG GÌ ĐỔI NẤY NGAY VÀ LUÔN (KHÔNG áp dụng cho Đồng hồ, phụ kiện có điện, Xe đạp)Sản phẩm hư gì thì đổi đó (cùng model, cùng dung lượng, cùng màu sắc…) đối với sản phẩm chính và đổi tương đương đối với phụ kiện đi kèm, cụ thể:2.1) Hư hỏng sản phẩm chính thì đổi sản phẩm chính mới– Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: miễn phí– Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.(VD: tháng thứ 2 phí 10%, tháng thứ 3 phí 20%…)Lưu ý: Nếu không có sản phẩm chính đổi cho Khách hàng thì áp dụng chính sách Bảo hành có cam kết hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.2.2) Hư hỏng phụ kiện đi kèm thì đổi phụ kiện có cùng công năng mà Phụ Kiện 888 đang kinh doanhPhụ kiện đi kèm được đổi miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm chính bằng hàng phụ kiện Phụ Kiện 888 đang kinh doanh mới với công năng tương đương.Lưu ý: Nếu không có phụ kiện tương đương hoặc Khách hàng không thích thì áp dụng bảo hành hãng2.3) Lỗi phần mềm không áp dụng, mà chỉ khắc phục lỗi phần mềm2.4) Trường hợp Khách hàng muốn đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): ngoài việc áp dụng mức phí đổi trả tại Mục 2.1 thì Khách hàng sẽ trả thêm phí lấy full box tương đương 20% giá trị hóa đơn.– Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.– Thân máy không trầy xước màn hình (áp dụng cho Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn, Tivi)– Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.
3) HOÀN TIỀN: áp dụng cho sản phẩm lỗi và không lỗi– Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% giá trị hóa đơn– Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.– Riêng phụ kiện có điện: áp dụng hoàn tiền trong 3 tháng với mức phí như trên. Từ tháng thứ 4 trở đi không áp dụng hoàn tiền.– Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.– Thân máy không trầy xước màn hình (áp dụng cho Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn, Tivi, Đồng hồ)– Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.– Hoàn trả lại đầy đủ hộp, sạc, phụ kiện đi kèm:+ Mất hộp thu phí 2% giá trị hóa đơn đối với nhóm Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn, Đồng hồ, Máy in+ Mất phụ kiện thu phí theo giá bán tối thiểu trên website Phụ Kiện 888 và chính hãng (tối đa 5% giá trị hóa đơn) cho tất cả nhóm sản phẩm– Hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi. Nếu mất hàng khuyến mãi sẽ thu phí theo mức giá đã được công bố.

3. Nhóm Hàng trưng bày điện tử điện lạnh & Sản phẩm đã qua sử dụng

NỘI DUNG CHÍNH SÁCHĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
SP lỗi kĩ thuật tháng đầu tiên– Áp dụng bảo hành– Hoặc hoàn tiền phí 10% giá trị hoá đơnTừ tháng thứ 2 trở đi – Không áp dụng đổi trả.– Áp dụng bảo hành hãng nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành của hãng và đủ điều kiện bảo hành của hãng– Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.– Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.– Hoàn trả lại đầy đủ sạc, phụ kiện đi kèm: mất phụ kiện thu phí theo giá bán tối thiểu trên website Phụ Kiện 888 và chính hãng (tối đa 5% giá trị hóa đơn)

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng